Profile

Join date: Aug 2, 2022

About

ฟิล์ม

รีวิว: 'Yaksha: Ruthless Operations' คือการขี่

Kate SanchezโดยKate Sánchez 04/10/2022

แบ่งปัน ทวีต ขามัน แบ่งปัน

เวลาในการอ่าน: 3 นาที

Yaksha Ruthless Operations - แต่ทำไม Tho

การผจญภัยของสายลับไม่ธรรมดาอย่างที่เคยเป็นมา ซึ่งทำให้ภาพยนตร์อย่างYaksha: Ruthless Operationsได้สูดอากาศบริสุทธิ์ด้วยการหวนคืนสู่หนึ่งในแนวแอ็กชันที่เป็นเสาหลักในประเภทแอ็กชัน ต้นฉบับ Netflix ของเกาหลีใต้Yaksha: Ruthless OperationsกำกับโดยHyeon NaและนำแสดงโดยSol Kyung-gu , Park Hae-soo , Hiroyuki Ikeuchi , Dong-kun Yang , Lee El , Song Jae-rim , Jinyoung ParkและLee Soo-kyung .


Yaksha: Ruthless Operationsเป็นภาพยนตร์หลายภาษาที่มีภาษาเกาหลี ญี่ปุ่น จีนกลาง และอังกฤษ เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวในเสิ่นหยาง เมืองที่มีสายลับมากที่สุดในโลก จุดสำคัญทางภูมิรัฐศาสตร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เสิ่นหยางกลายเป็นฉากหลังของเรื่องราวที่ดูเหมือนปฏิบัติการลอบสังหารที่ดำเนินการโดยญี่ปุ่นและเกาหลี และการแก้แค้นส่วนตัวซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในทุกเรื่อง ในภาพยนตร์ที่รู้จักกันในชื่อ "ยัคชา" คังอินคือผู้นำที่โหดเหี้ยมของทีมหน่วยปฏิบัติการลับในต่างประเทศ ที่มีชื่อว่า Black Team


ยัคชาเป็นตำนานมากกว่ามนุษย์ เป็นจุดโฟกัสที่การไขว้กันสองครั้ง เหตุการณ์ระหว่างประเทศ และวางอุบายรอบด้าน Black Team ทุ่มเทให้กับปฏิบัติการลับในต่างประเทศในเกาหลีใต้ ปกป้องผลประโยชน์ของประเทศโดยแทบทุกวิถีทางที่จำเป็น Kang-In เป็นทหารผ่านศึกที่ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ภารกิจสำเร็จ และด้วยทีมผู้ศรัทธาที่จะตายถ้าเขาบอกพวกเขา เป้าหมายของพวกเขาคือการต่อสู้กับทีมจารกรรมที่กระฉับกระเฉงอื่นๆ


แต่เมื่อหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) พบว่ารายงานทั้งหมดที่ค้นพบเกี่ยวกับแนวโน้มในท้องถิ่นในเสิ่นหยาง (ส่งโดยทีมดำ) นั้นเป็นของปลอมจริง ๆ ผู้อำนวยการคนที่ 4 ของ NIS ยอมจองวอนส่งสำนักงานอัยการกลางกรุงโซล อัยการ Han Ji-hoon เป็นผู้ตรวจการพิเศษในคดีนี้ ในขณะที่ความสัมพันธ์เป็นปฏิปักษ์กับทีม Black Team ที่พยายามสลัด Ji-hoon ออกทุกครั้ง ความพากเพียรของ Ji-hoon ทำให้เขากลายเป็นส่วนสำคัญของปฏิบัติการ


ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นอย่างรวดเร็วโดยให้ผู้ชมเข้าสู่การต่อสู้ในตรอกที่ช่วยกำหนดเวทีสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ในขณะที่การทบทวนโครงเรื่องเป็นเรื่องยาก เนื่องจากความลึกลับเป็นกุญแจสำคัญในการจารกรรมทั้งหมด ผู้กำกับนาสามารถไขเรื่องราวที่ใช้จุดบอดของผู้ชมเพื่อสร้างความลึกลับก่อนที่จะคลี่คลายทั้งหมดในองก์ที่สาม ทุกตัวเลือกใน Yaksha: Ruthless Operations ถูกทำขึ้นเพื่อนำไปสู่ฉากจบแบบเรียงซ้อน ซึ่งทุกตัวละครแอคชั่นและปฏิกิริยาตอบสนองในสององก์แรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเผชิญ ไม่มีตัวละครตัวใดที่ไร้จุดหมายและทำให้เวลาสองชั่วโมงกับ Black Team และ Ji-hoon คุ้มค่า


ที่กล่าวว่าเรื่องราวเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ Yaksha: Ruthless Operations คุ้มค่าแก่การรับชม การเล่าเรื่องดูหนังในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ เป็นสายลับระทึกขวัญกับทีมที่ยอดเยี่ยม แต่เราเคยเห็นสิ่งเหล่านี้มาก่อนทั้งในภาพยนตร์และในซีรีส์ขนาดยาว ที่กล่าวว่าการเลือกศูนย์กลางของอัยการที่ถูกโยนเข้าไปในโลกแห่งการจารกรรมแทนที่จะเป็นมืออาชีพทำให้การแสดงนิทรรศการของผู้ชมสามารถแสดงแทนการพูดและทำให้ผู้ชมมีตัวละครที่จะจับคู่ตัวเอง


นอกจากนี้ ในฐานะของจีฮุน พัคแฮซูมีเคมีกับทุกคนที่เขาแสดงตรงข้ามอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ความตึงเครียด หรืออะไรก็ตาม ปาร์คสามารถใช้ขอบเขตอารมณ์ของชายผู้หนึ่งไปสู่การปฏิบัติได้ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองในทุกเรื่อง แต่ถูกชี้นำโดยเข็มทิศทางศีลธรรมอันแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม ในฉากของเขากับ Yaksha ที่เล่นโดย Sol Kyung-gu เคมีเข้ากันไม่ได้


ในที่สุด Yaksha: Ruthless Operations มีฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่ง (แม้ว่าไฟที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์จะดี แต่ก็สร้างตอนสุดท้ายของReacherอย่างชัดเจน) ซีเควนซ์การต่อสู้แบบตัวต่อตัวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและด้วยความตั้งใจ ในขณะที่การยิงกันของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีเพื่อเพิ่มความตึงเครียด ที่กล่าวว่า มีลำดับการกระทำไม่เพียงพอที่จะช่วยรักษาจังหวะเป็นเวลาสองชั่วโมง แม้ว่าตัวเรื่องจะมีความหมายอยู่เสมอ แต่ก็สามารถแก้ไขให้สั้นลงได้โดยง่าย ขจัดความล้าหลังที่เกิดขึ้นตรงกลางของเรื่อง


แม้ว่า Yaksha: Ruthless Operationsเป็นหนึ่งในภาพยนตร์หลายเรื่องที่หยุดฉายในโรงภาพยนตร์เนื่องจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 แต่การจัดจำหน่ายทั่วโลกบน Netflix ก็เปิดให้ผู้ชมจำนวนมากได้เห็นเช่นกัน ฉันหวังว่าจะได้รับชม นอกเหนือจากปัญหาเรื่องจังหวะเล็กน้อยและการบิดเบี้ยวที่ผลัดกันมากเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นจารกรรมที่น่าตื่นเต้น ตัวละครที่มีเสน่ห์ และนักแสดงที่ยิงใส่กระบอกสูบทั้งหมด Yaksha: Ruthless Operationsไม่ได้สร้างวงล้อขึ้นมาใหม่ แต่มันโอบรับประเภทย่อยของสายลับด้วยอาวุธที่เปิดกว้าง ซึ่งช่วยให้ทรอปส์ทำงานโดยไม่ยึดติดกับพวกเขา และรักษาตัวละครเป็นหลักในเรื่อง


Yaksha: Ruthless Operationsกำลังสตรีมบน Netflix เท่านั้น


ดูตัวอย่างหนังออนไลน์ https://youtu.be/8QBBPqwFHHM

หนัง Yaksha: Ruthless Operations ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ 2022

More actions